icon-add-playlist-217-active icon-add-playlist-217
icon-view-more-217-active icon-view-more-217

[Tóm tắt sách] Thao túng tâm lý

icon-star-activeicon-staricon-staricon-staricon-star
2 đánh giá
icon-cate
Thể loại: Tâm Lý - Giới Tính
icon-author
Tác giả: Shannon Thomas, LCSW
icon-person-summary
Người tóm tắt: Dương Giao Linh
icon-duration
Thời lượng: 27:44 - 2 chương
icon-title

Giới thiệu sách

Dưới góc nhìn của một nhà trị liệu tâm lý, một nạn nhân của nạn thao túng tâm lý, cuốn sách “Thao túng tâm lý” được sáng tác bởi Shannon Thomas và LCSW sẽ cho chúng ta hiểu được những vấn đề liên quan tới việc thao túng và lạm dụng tiềm ẩn. 

“Thao túng tâm lý” sẽ từng bước dẫn dắt chúng ta đi tìm hiểu khái niệm thao túng tâm lý, cách nhận diện và giải quyết những rắc rối của thao túng, từ đó có cuộc sống vui vẻ, lành mạnh và ý nghĩa hơn. Nội dung cuốn sách được chia làm 2 phần chính, đó là: Những vấn đề cơ bản của lạm dụng tâm lý và Sáu giai đoạn của quá trình phục hồi. Nội dung được viết dễ hiểu, gần gũi và không dùng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành nhưng vẫn bao hàm đủ thông tin.

“Thao túng tâm lý” là một nguồn tham khảo lý tưởng cho những chuyên gia tư vấn tâm lý, nhất là đối với những khách hàng đang gặp rắc rối với các mối quan hệ của mình. Đây sẽ là cuốn sách có giá trị nhân văn giúp những ai đang là nạn nhân hoặc có dấu hiệu bị thao túng tinh thần có thể nhận ra và chữa lành cho chính mình.

WakaFM trân trọng giới thiệu!

icon-title

Có thể bạn thích nghe