icon-add-playlist-217-active icon-add-playlist-217
icon-view-more-217-active icon-view-more-217

[Tóm tắt sách] Phương pháp học tập không giới hạn

icon-star-activeicon-star-activeicon-star-activeicon-star-activeicon-star-active
0 đánh giá
icon-cate
Thể loại: Phát triển kỹ năng
icon-author
Tác giả: Jim Kwik
icon-person-summary
Người tóm tắt: Huệ Chi
icon-duration
Thời lượng: 17:40 - 1 chương
icon-title

Giới thiệu sách

“Phương pháp học tập không giới hạn” là đứa con tinh thần của tác giả Jim Kwik. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 4 năm 2020, trở thành cuốn sách bán chạy nhất của New York Times và là cuốn sách bán chạy số 1 của Wall Street Journal.

Tận dụng cơ hội và kinh nghiệm hợp tác với những người đàn ông và phụ nữ thành đạt, những người đứng đầu trong nhiều lĩnh vực, trong cuốn sách mang tính đột phá này, Jim Kwik tiết lộ các phương pháp thực hành dựa trên cơ sở khoa học và các mẹo đã được kiểm nghiệm thực tế để tăng tốc khả năng tự học, giao tiếp, ghi nhớ, tập trung, hồi tưởng và tăng tốc độ đọc, nhằm tạo ra kết quả nhanh và đạt yêu cầu.

“Phương pháp học tập không giới hạn” trình bày khái niệm “3M’s” bao gồm Mindset, Methods và Motivation. Mindset - lật ngược tư duy: sách sẽ dạy bạn cách xác định những gì bạn muốn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, để bạn có thể chuyển từ suy nghĩ tiêu cực sang những khả năng tích cực hơn. Methods - làm chủ phương pháp: cuốn sách đã áp dụng các phương pháp khoa học thần kinh mới nhất cho việc học tập gia tốc. Motivation - bỏ qua động lực của bạn: khám phá những gì thúc đẩy bạn là chìa khóa mở ra năng lực tinh thần vô hạn.

Trong “Phương pháp học tập không giới hạn”, tác giả đã chia sẻ các công cụ sẽ giúp chúng ta loại bỏ những hạn chế mà ta nhận thức được, học cách nâng cấp trí não và trí nhớ của mình. Hơn nữa, chúng ta sẽ học cách tăng cường sự tập trung, tối ưu hóa thời gian làm việc và hình thành thói quen lành mạnh.‍ “Phương pháp học tập không giới hạn” giúp chúng ta học mọi thứ nhanh hơn và một khi làm được điều đó, không có gì cản trở ta thực hiện ước mơ của mình.

WakaFM trân trọng giới thiệu!

icon-title

Có thể bạn thích nghe