icon-read-book-active icon-read-book
icon-add-playlist-217-active icon-add-playlist-217
icon-view-more-217-active icon-view-more-217

Đi tìm thần dược bên trong cơ thể

icon-star-activeicon-star-activeicon-star-activeicon-star-activeicon-star-active
1 đánh giá
Đứng thứ 06 trong TOP xu hướng
icon-cate
Thể loại: Sức khỏe - Làm đẹp
icon-author
Tác giả: Ngô Thanh Trung
icon-person-summary
Người tóm tắt: Thi Ân
icon-duration
Thời lượng: 05:44:33 - 25 chương
icon-title

Giới thiệu sách

Đi tìm thần được bên trong cơ thể (tên gốc là Sổ tay hướng dẫn sử dụng cơ thể người) của tác giả Ngô Thanh Trung đã đưa ra luận điểm về mối quan hệ tương quan giữa cơ thể người và hệ thống của máy tính, từ đó nhận định rằng cũng giống như sử dụng máy tính, con người chỉ cần biết cách sử dụng cơ thể thì sẽ có sức khỏe dồi dào, có khả năng đầy lùi bệnh tật.

“Máy tính cá nhân hiện đại, có công năng tự chẩn đoán và tựa sửa chữa phục hồi từng bộ phận. Cơ thể con người do Thượng đế thiết kế nhất định có công năng càng tình xảo hơn, ví dụ như công năng tự chữa trị thậm chí tổ chức tái sinh”.

Trong cuốn sách này tác giả đã nêu ra phương pháp cơ bản để bảo vệ sức khỏe theo Trung Y là “Nhất thức tam chiêu”, bao gồm ngủ sớm dậy sớm, vỗ Đảm Kinh, xoa bóp Kinh Tâm Bảo. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực thực hiện, có lý luận và có cơ sở thực tế rõ rang được tác giả hướng dẫn thực hiện chi tiết trong sách.

Cuốn sách không chỉ dựa trên hệ thống y học mà còn kết hợp quan điểm hệ thống thông tin, hệ thống phần cứng phần mềm của máy tính hiện đại nhất. Chính những lý luận và phương pháp của tác giả đã làm dấy lên một cuộc cách mạng lớn về phương thức dưỡng sinh.

Hi vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho tất cả chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh và vui vẻ. Cuốn sách thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và mang tính tham khảo.

WakaFM trân trọng giới thiệu!

icon-title

Có thể bạn thích nghe